Giới Thiệu Về "Bỏ Buôn"

Giới Thiệu Về "Bỏ Buôn"

Admin 2019-05-23 00:03:22

Giới thiệu về "Bỏ Buôn"

Admin 2018-06-30 15:03:23

bobuon.com là website thương mại điện tử của Công ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Phần Mềm TaduSoft.

bobuon.com là mô hình đại siêu thị điện tử - "Không phải là tất cả mà là hầu hết các sản phẩm". bobuon.com cung cấp dịch vụ nhập hàng sỉ hàng hóa trực tiếp từ website 1688.

Tầm nhìn

bobuon.com ra đời với mong muốn là một nơi mua sắm đa dạng, phong phú về mặt hàng và giá thành rẻ. Cũng như tạo ra cơ hội việc làm cho những ai đam mê kinh doanh cụ thể là chương trình hợp tác (affiliate) Bán Hàng Cùng bobuon.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của "Bỏ Buôn" là mang thương mại điện tử đến với mọi đối tượng khách hàng, từ những tầng lớp bình dân nhất, ít quan tâm đến công nghệ nhất, mua sắm dễ dàng. Từ đó, "Bỏ Buôn" sẽ từng bước xây dựng văn hoá tiêu dùng tiện lợi và văn minh cho người Việt Nam.

"Bỏ Buôn" cũng tạo ra cơ hội cho các nhà kinh doanh bán sỉ lẻ và các Nhà sản xuất nội địa mở rộng thị trường, có được một môi trường phát triển lành mạnh, hiệu quả. Đây là một phần quan trọng tạo ra động lực mạnh mẽ để phát triển nền kinh tế, từ đó góp phần vào sự thịnh vượng của đất nước.

Giá trị cốt lõi

bobuon.com xác định luôn trung thành với những giá trị cốt lõi của mình để luôn là sự lựa chọn số một của người tiêu dùng. Hệ thống giá trị bao gồm:

  • Số lượng sản phẩm và dịch vụ lớn nhất: hàng triệu mặt hàng với chủng loại đa dạng, phong phú.
  • Thanh toán an toàn, bảo mật
  • Tốc độ giao hàng nhanh
  • Chăm sóc khách hàng 24/7.
  • Nhiều kênh bán hàng sáng tạo, tiện lợi: Website thương mại điện tử, Fanpage.
  • Nền tảng công nghệ hiện đại, giao dịch thuận tiện nhanh chóng.

0965.68.68.11